Nhãn hàng Thanh Hương Plus đồng hành cùng chương trình Hội thảo chuyên đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”

31 Tháng Mười, 2017
176

Buổi hội thảo đã thu hút gần 30 khách mời đến tham dự. Đây là những khách hàng của Đông y Thanh Tuấn đang quan tâm đến bệnh hôi miệng và mong muốn tìm hiểu giải pháp điều trị bệnh.

Buổi hội thảo với phần trình bày của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia về điều trị hôi miệng đã mang đến cho khách mời tham dự những nội dung thú vị về bệnh hôi miệng như: thực trạng hôi miệng tại Việt Nam, những nguyên nhân và giải pháp điều trị…Cũng trong buổi hội thảo, những thắc mắc đều được giải đáp cụ thể mang lại sự hài lòng cho khách mời tham dự.

Toàn cảnh buổi Hội thảo “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”

Đặc biệt, phần thăm khám và đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter rất được khách mời quan tâm và chờ đợi. Tất cả đều được đo nồng độ hơi thở cùng với tư vấn điều trị bệnh cụ thể với từng người. Anh Hoàng Q. một khách mời đến từ TPHCM chia sẻ: “Tôi tình cờ biết đến Hội thảo trong một lần tình cờ lên mạng tìm kiếm giải pháp điều trị hôi miệng. Tuy có nhiều điểm chưa rõ nhưng tôi thấy buổi hội thảo đã mang lại cho tôi nhiều kiến thức hữu ích về bệnh hôi miệng. Đặc biệt là lần đầu tiên tôi biết Đông y có thể điều trị hôi miệng hiệu quả như vậy. Sau khi thăm khám và đo nồng độ tôi biết mình bị hôi miệng do khoang miệng. Và tôi sẽ sử dụng thử sản phẩm Thanh Hương Plus của Đông y Thanh Tuấn. Hy vọng sẽ có kết quả tốt”.

Thanh Hương Plus là một sản phẩm mới của Công Ty Đông Y Thanh Tuấn ( 7/2017), sản phẩm chuyên biệt dành cho người hôi miệng do khoang miệng, giúp cân bằng độ pH, tạo hơi thở thơm sạch. Sản phẩm với dạng nước súc miệng hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên với các thành phần chính như cỏ mực, thanh đại, hoắc hương, bạc hà, hương nhu có tác dụng khử khuẩn, hỗ trợ điều trị nấm họng, viêm họng, lưỡi bợn trắng, khử mùi hôi trong khoang miệng, duy trì và tạo hơi thở thơm mát.

Theo kê năm 2014 của hội Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam (VOSA)Việt Nam có đến 90% người Việt Nam mắc bệnh về răng miệng: Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… trong đó hơn 45% dân số mắc bệnh răng nướu gây hôi miệng.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tư vấn và thăm khám cho khách mời

Thực tế hiện nay, hôi miệng là một bệnh thường gặp và khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hôi miệng không phải là bệnh chết người, tuy nhiên, nó lại là rào cản khá lớn trong quan hệ giao tiếp, đặc biệt là trong vấn đề hạnh phúc lứa đôi. Nhiều người đã tìm mọi cách để điều trị nhưng kết quả không như mong đợi và họ luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để thoát khỏi căn bệnh tế nhị này…

Với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực dành cho bệnh nhân hôi miệng, dự kiến sắp tới Đông y Thanh Tuấn sẽ tổ chức nhiều Hội thảo tương tự để khách hàng và bệnh nhân hôi miệng có điều kiện cập nhật thông tin cũng như có điều kiện thăm khám và đo nồng độ trực tiếp. Từ đó có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội thảo:

Nhãn hàng Thanh Hương Plus cùng Chuyên Gia Hôi Miệng

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Khách mời được tư vấn, hướng dẫn điều trị bệnh 

Các thành viên nhãn hàng Thanh Hương Plus cùng tham gia buổi Hội Thảo

Video Hội Thảo Chuyên đề Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống