Đông y Thanh Tuấn tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2 tại Tp.HCM

19 Tháng Mười Hai, 2017
160

Sáng 17/12/2017, Đông y Thanh Tuấn đã phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2 với chủ đề“Những sai lầm trong điều trị hôi miệng” tại Nhà thuốc – Nha khoa Ngọc Trai – Số 79 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP.HCM.

Buổi Hội thảo đã thu hút hơn 30 khách mời đến tham dự. Bên cạnh những khách hàng mới còn có nhiều khách hàng đang điều trị hôi miệng và đến thăm khám lại.

Hội thảo lần này gồm những nội dung chính như: cách phát hiện bệnh hôi miệng, những sai lầm trong quá trình điều trị hôi miệng, giải pháp toàn diện và hiệu quả… với phần chia sẻ của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty Đông y Thanh Tuấn. Sau phần giải đáp những thắc mắc về bệnh cũng như làm thế nào để điều trị hiệu quả, các khách mời đều được thăm khám, đo nồng độ hơi thở miễn phí và tư vấn điều trị hiệu quả.

Anh Phùng Quang S. (Tp.HCM) chia sẻ: “Tôi làm ngành du lịch nên thường xuyên giao tiếp với nhiều khách hàng. Tôi bị hôi miệng cũng nhiều năm nay. Đến tham dự hội thảo lần này tôi mới phát hiện ra tôi bị nhiều năm không khỏi là do chủ quan không điều trị sớm, khi điều trị lại không kiên trì và liên tục, đặc biệt là không kiêng cử trong ăn uống”.

Còn cô Đặng Thị T. – khách mời đến sớm nhất từ Đak Nông đã đi xe xuống từ tối hôm trước, tranh thủ đếm sớm để tham dự Hội thảo và thăm khám. Cô cho biết: “Tôi làm công tác bên Hội phụ nữ xã, giao tiếp rất nhiều. Từ khi phát hiện hơi thở hôi mình mất tự tin hẳn và cảm giác làm gì cũng khó. Bữa lên mạng tìm kiếm thông tin về bệnh hôi miệng nên biết đến Đông y Thanh Tuấn với nhiều thông tin cũng như sản phẩm đáng tin cậy và biết thông tin về Hội thảo nên tranh thủ ngày cuối tuần xuống Tp.HCM.”

Đây là lần thứ 2 Đông y Thanh Tuấn phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo với mong muốn mang đến những kiến thức thiết thực dành cho bệnh nhân hôi miệng. Trước đó vào ngày 22/10 Đông y Thanh Tuấn đã phối hợp cùng Nha khoa Ngọc Trai tổ chức Hội thảo chủ đề “Hôi miệng và những cản trở trong cuộc sống”. Hội thảo cũng đã thu hút gần 30 khách mời đến tham dự, trong đó một số khách hàng đã đến tham dự Hội thảo lần 2.

Dự kiến trong Quý I/2018, Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp tục tổ chức Hội thảo tương tự để khách hàng và bệnh nhân hôi miệng có điều kiện cập nhật thông tin cũng như có điều kiện thăm khám và đo nồng độ trực tiếp. Từ đó, có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Một số hình ảnh hoạt động tại hội thảo lần này:

 Thầy thuốc Thanh Tuấn chia sẻ cùng khách mời tham dự

 Khách mời đặt câu hỏi cùng Thầy thuốc Thanh Tuấn tại Hội thảo

Khách mời hào hứng tham gia trò chơi 

Chuyên viên tư vấn trò chuyện và hướng dẫn điều trị hôi miệng cho khách mời đến Hội thảo

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và trò chuyện cùng khách mời

Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và tư vấn cho khách mời

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Khách mời đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter

Ngọc Phương – Phòng Marketing ĐYTT