Đông Y Thanh Tuấn đứng đầu Top 5 Phòng khám Đông y tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

10 Tháng Một, 2018
248

Đông y Thanh Tuấn đứng đầu danh sách Top 5 Phòng khám Đông y Tốt nhất Vũng Tàu. Đó là kết quả vừa được toplist.vn – website chuyên đăng tải danh mục hàng đầu Việt Nam bình chọn.

Theo website này, việc chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông y, tuy thời gian khỏi bệnh có tiến triển chậm hơn, nhưng khi khỏi bệnh thì tỉ lệ tái phát rất thấp hơn so với những phương pháp khác. Các bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Vì thế ngày nay việc lựa chọn tìm đến một phòng khám Đông y uy tín, an toàn và chất lượng được người dân chú trọng và quan tâm hơn.

Thầy thuốc Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty Đông y Thanh Tuấn thăm khám cho bệnh nhân.

Phòng khám Đông y Thanh Tuấn phát triển và đi lên từ nhà thuốc gia truyền. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và nghiên cứu điều trị bệnh bằng Đông y, công ty đang ngày càng hoàn thiện, phát triển và nâng cao dịch vụ để chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe cộng đồng. Đáp lại sự nỗ lực đó, Đông y Thanh Tuấn ngày càng nhận được sự tin yêu và đồng hành của quý bệnh nhân, khách hàng tại Việt Nam và cả cộng đồng Việt ở hải ngoại. Bên cạnh đó, công ty cũng nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín do giới chuyên môn bình chọn và trao giải.

Bình luận

8 bình luận trong "Đông Y Thanh Tuấn đứng đầu Top 5 Phòng khám Đông y tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu"

Nhận thông báo
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Nguyễn đình phúc
Guest

Tôi đã sử dụng sản phẩm của Tỳ bách thảo, sản phẩm cũng tốt, Nhưng tôi mới thấy đông y thanh tuấn này. Cũng có tham khảo 1 số sản phẩm, tuy nhiên chưa có sử dụng. không biết như thế nào. có thể tư vấn cho tôi được không? 01256.002.789

ThanhHuongPlus.com
Admin

Cám ơn thông tin của anh! Đông y Thanh Tuấn sẽ gọi lại tư vấn cho anh trong thời gian sớm nhất

Ngân Ngân
Guest

Thực tế có rất nhiều loại nước súc miệng đông y và tây y không phân biệt được tốt xấu. Chỗ này cũng đáng tin cậy đáng để mua :))

ThanhHuongPlus.com
Admin

Cám ơn bạn Ngân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn.

Nguyễn Thị Hằng
Guest

Tôi đã từng đến thăm khám và điều trị tại đây. Tôi thấy lương y rất nhiệt tình và rất quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân. Giờ tôi đã khỏi, cứ nhớ ơn lương y mãi!

Moon Moon
Guest

tôi có người bạn ở Vt mà hỏi thì ko pik nhà thuốc này ở đâu và chưa từng nghe đến. cảm thấy hoang mang quá.

Bùi Ngọc Hoài
Guest

Đông Y Thanh Tuấn có khám về thoát vị đĩa đệm không ạ?

ThanhHuongPlus.com
Admin

Chào chị Hoài! Phòng khám có sản phẩm Thanh Cốt Thống điều trị bệnh lý này nhưng không có thăm khám về bệnh lý này.