Đối tượng phụ nữ mang thai bị hôi miệng

Phụ nữ mang thai cũng là đối tượng dễ mắc chứng hôi miệng do thường hay thèm ăn và có thể ăn mọi lúc mọi nơi, kể cả nửa đêm nhưng thường lại không vệ sinh răng miệng ngay lúc đó nên dễ bị mảng bám trên răng, sâu răng, hay viêm lợi…

 Phụ nữ mang thai thường ăn uống nhiều hơn để cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể

Phụ nữ sau sinh hay đang chăm con nhỏ thường kiêng cử trong sinh hoạt. Điển hình là không vệ sinh răng miệng thường xuyên hoặc vệ sinh không đúng cách, ngoài ra có rất ít thời gian để chăm sóc chính bản thân mình.

Người mẹ chăm con nhỏ thường không có thời gian chăm sóc chính bản thân họ

Nhưng cả 2 đối tượng này lại hạn chế dùng thuốc Tây hay các can thiệp Y khoa vì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân cũng như sức khỏe của bé.

Tìm kiếm giải pháp

Họ cần tìm một giải pháp hiệu quả nhưng phải an toàn và tiện dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các sản phẩm dạng nước súc miệng dùng để ngậm rất phù hợp trong trường hợp này. Đặc biệt là nước súc miệng thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa cồn hay màu nhân tạo, tốt cho răng miệng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và em bé.

 Thanh Hương Plus là sản phẩm “cứu tinh” cho những ai mắc chứng hôi miệng, dù là hôi miệng do bệnh lý hay hôi miệng sinh lý. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho phụ nữ đang mang thai vì được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên gồm Thanh đại, Cỏ mực, Hương nhu, Bạc hà, Hoắc hương, với công dụng giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, làm thơm miệng, sạch miệng, duy trì và tạo hơi thở thơm mát, loại bỏ mùi hôi trong khoang miệng và các cảm giác chua miệng, đắng miệng. Sản phẩm không làm răng bị nhiễm màu, không sử dụng chất cồn hay hóa chất độc hại ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

Thanh Hương Plus – nước súc miệng thảo dược phù hợp cho phụ nữ mang thai và chăm con nhỏ

Bạn đang gặp vấn đề hôi miệng do khoang miệng gây ra? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy gọi ngay vào số Hotline: 02543 921 527

Để được các chuyên viên tư vấn giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả cho mình.

Chúc bạn luôn luôn có một hơi thở thơm mát!

“Click đăng ký tư vấn miễn phí tại đây”