Đối tượng người lớn tuổi bị hôi miệng

Những người lớn tuổi thường bị thiếu hụt canxi và bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, sâu răng, rụng răng nhưng lại lơ là với việc chăm sóc răng miệng. Nhiều người phải lắp răng giả nhưng thường không khít với răng thật, nên thức ăn rất mắc ở kẻ răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây mùi.

Người lớn tuổi thường hay gặp các vấn đề vê răng miệng 

Bên cạnh đó, người lớn tuổi tuyến nước bọt cũng không hoạt động tốt, thường bị khô miệng, đau họng hoặc viêm họng… gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý vì người già rất cần con cháu gần gũi yêu thương hay thích trò chuyện với những bạn bè tri kỷ. Nếu không may mắc chứng hôi miệng sẽ cản trở khiến họ cô đơn và buồn hơn.

Tâm lý người lớn tuổi thích gần gũi con cháu

Do đó, người lớn tuổi rất cần một giải pháp tiện dụng và hiệu quả để khắc phục tình trạng trên, hiệu quả trong điều trị các vấn đề về khoang miệng của người già.

Tìm kiếm giải pháp

Nước súc miệng thảo dược Thanh Hương Plus là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu và sức khỏe của người lớn tuổi. Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không hóa chất, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn và chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng khác như giúp khử khuẩn, kháng khuẩn miệng, hỗ trợ điều trị nấm họng, lưỡi, viêm nướu hiệu quả, làm lành các tổn thương trong khoang miệng, đặc biệt hỗ trợ điều trị viêm mạc họng, viêm họng do cảm lạnh, đau răng nhiệt miệng ở người lớn tuổi, giúp họ có được cảm giác sạch trong khoang miệng, tự tin hơi trong hơi thở và giao tiếp hằng ngày.

Thanh Hương Plus – nước súc miệng thảo dược tốt cho sức khỏe người lớn tuổi

Bạn đang gặp vấn đề hôi miệng do khoang miệng gây ra? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy gọi ngay vào số Hotline: 02543 921 527

Để được các chuyên viên tư vấn giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả cho mình.

Chúc bạn luôn luôn có một hơi thở thơm mát!

“Click đăng ký tư vấn miễn phí tại đây”