Công Ty Đông Y Thanh Tuấn

Kính gửi Quý khách hàng !

Đầu tiên, Đông y Thanh Tuấn trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả Quý bệnh nhân đã hợp tác và đồng hành cùng Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn trong suốt thời gian qua.

Đông Y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, thành lập từ năm 1990. Lúc này, chỉ có Lương y Gia Tứ và 2 người thợ giúp việc khám và điều trị bệnh theo y học cổ truyền. Kế nghiệp gia đình, CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thành lập Đông y Thanh Tuấn, tọa lạc tại số 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Với tinh thần cải tiến không ngừng, Đông Y Thanh Tuấn cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp đã ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, xây dựng Đông Y Thanh Tuấn ngày càng phát triển.

Các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn được CEO Nguyễn Thanh Tuấn kế thừa từ các phương thuốc gia truyền, kết hợp tu chỉnh từ các toa thuốc thần diệu trong Y thư: Tuệ Tĩnh toàn tập, Y học Cổ truyền dân tộc, Hải Thượng Y tông tâm lĩnh, 380 bài thuốc đông y… Được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên kết hợp ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh, không có phản ứng phụ nhưng giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thảo dược cùng chức năng.

Tầm nhìn

Là đơn vị Top đầu tại Việt Nam, TIÊN PHONG cung cấp các sản phẩm CHUYÊN BIỆT điều trị các bệnh mạn tính hiệu quả bằng phương pháp Đông y.

Sứ mệnh

+ Gìn giữ và phát triển các bài thuốc gia truyền.

Mong muốn gìn giữ và phát triển hiệu quả các bài thuốc gia truyền, nhưng được bào chế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đảm bảo giữ lại được những tinh chất quý giá trong từng vị thảo dược, cho ra đời những sản phẩm Đông y thế hệ mới, an toàn và hiệu quả vượt trội.

+ Phục vụ cộng đồng với cái tâm trong sáng

Luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, các sản phẩm Đông y Thanh Tuấn sản xuất và phân phối phải hiệu quả, có dược tính cao và hoàn toàn từ thảo dược. Giúp mang lại cho người bệnh những lợi ích thiết thực về kinh tế cũng như về hiệu quả điều trị.

+ Phát triển đội ngũ không giới hạn

Ở Đông y Thanh Tuấn, con người được xem là tài sản quan trọng nhất. Do đó, công ty không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh và công bằng với những cơ hội việc làm đầy thử thách để mỗi người được phát huy tốt nhất khả năng của mình.

NHIỆM VỤ: 

Đông Y Thanh Tuấn luôn tâm niệm:

  – Tư vấn, chẩn bệnh và đưa ra liệu trình điều trị chính xác

– Luôn thành thật với bệnh nhân, coi bệnh nhân là người thân.

– Luôn dùng dược thảo tốt, giúp bệnh nhân nhanh khỏi bệnh.

Cần mẫn thực hành phương châm trên, Đông Y Thanh Tuấn đã nhận được sự tin yêu và khen ngợi của nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam và cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu…

CHUYÊN MÔN:

Các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn được bào chế từ những vị thảo dược có tác dụng dược tính cao, không chứa độc tố. Dược thảo được sản xuất, bào chế theo quy trình khép kín từ chọn lọc nguyên liệu, sơ chế, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và đóng gói.

THÀNH TỰU: 

Đông Y Thanh Tuấn được điều hành bởi người sáng lập – Nguyễn Thanh Tuấn, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề Đông Y trên 3 phương diện: Kiến thức y học, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức. Sinh ra trong một gia đình làm nghề Đông Y nổi tiếng tại vùng đất Ninh Bình, đã theo cha học Đông Y từ nhỏ, niềm đam mê ngành Đông Y đã thôi thúc ông theo đuổi và phát triển nghề thuốc Đông y từ gia đình.

 

CEO Nguyễn Thanh Tuấn nhận cúp và Giấy chứng nhận danh hiệu
“Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” tại Nhà Hát lớn Tp. Hà Nội 

CEO Nguyễn Thanh Tuấn thành lập công ty Đông Y Thanh Tuấn năm 2016. Và với những cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn và CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã được các cấp, ban ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen:

– “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” do Ban tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh vào tháng 1 năm 2015.

– “Bảng vàng giải thưởng Lê Hữu Trác” do Học Viện y Dược học cổ truyền Việt Nam trao tặng

– Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” và “Sản phẩm chất lượng an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Viet Nam Best product 2016” trong Lễ tôn vinh Thương hiệu an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” tổ chức tại Nhà hát Bến Thành ngày 31/07/2016

Với những đóng góp thiết thực trong ngành Đông Y, CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã vinh dự
được Bộ Y Tế trao tặng Bảng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác Tại lễ tôn vinh
“Y dược học Việt Nam vì sức khỏe người Việt” ngày 4/10/2015

Đây chính là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của Đông Y Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc,…

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc liên quan đến Đông Y Thanh Tuấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Trân Trọng !

CEO Nguyễn Thanh Tuấn

Đông Y Thanh Tuấn tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 23 tại Hà Nội