Câu chuyện của chị Vân sau hơn 01 tháng sử dụng Thanh Hương Plus

21 Tháng Mười Hai, 2017
274

Chị Vân là một khách hàng mới của Đông Y Thanh Tuấn. Chị tìm hiểu thông tin trên mạng và đăng ký đến tham gia Hội Thảo chuyên đề “Hôi Miệng và những ảnh hưởng trong cuộc sống” do Đông Y Thanh Tuấn và Nha Khoa Ngọc Trai phối hợp tổ chức tại Nhà thuốc – Nha Khoa Ngọc Trai vào chủ nhật 22/10/2017.

Chị Vân sử dụng Thanh Hương Plus hơn 01 tháng và thấy hơi thở cải thiện nhiều

Sau khi được tư vấn, đo nồng độ hơi thở cũng như được chính Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thăm khám, chị đã xác định được nguyên nhân gây Hôi Miệng của mình là do vấn đề trong Khoang Miệng.

Chị sử dụng liệu trình 01 tháng bằng sản phẩm Thanh Hương Plus. Vì là sản phẩm Đông Y nên ban dầu chị thấy hơi khó sử dụng. Nhưng sau hơn 1 tháng điều trị thì chị đã quen cũng như cảm nhận được hơi thở đã cải thiện nhiều.

Sau 1 tháng điều trị thấy tình trạng đã cải thiện tuy nhiên chị Vân cũng muốn được thăm khám lại để biết được tình trạng cải thiện bệnh lý của mình cách chính xác hơn. Đúng dịp Đông Y Thanh Tuấn tổ chức Hội Thảo lần 2 nên đã đăng ký tham gia cũng như sẽ tiếp tục sử dụng liệu trình điều trị nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất!

Bạn đang gặp vấn đề hôi miệng? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy gọi ngay vào số Hotline 02543 921 527

Để được các chuyên viên tư vấn giải pháp điều trị hôi miệng hiệu quả cho mình.

Chúc bạn luôn luôn có một hơi thở thơm mát!

“Click đăng ký tư vấn miễn phí tại đây”

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

Nhận thông báo
avatar