Các thành viên Thanh Hương Plus tham quan Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo

14 Tháng Mười Hai, 2017
222

Ngày 10/12, sau khi kết thúc Triển lãm chuyên ngành Quốc tế y Dược 2017 tại Hà Nội, các thành viên nhãn hàng Thanh Hương Plus cùng với Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia về Hôi miệng cũng đã đi tham quan Trạm Nghiên cứu trồng cây thuốc Tam Đảo, Thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc – thuộc Viện dược liệu Bộ Y tế.

Buổi tham quan là cơ hội để các thành viên Thanh Hương Plus có dịp hiểu hơn về các vùng dược liệu Tam Đảo. Từ đó mở rộng tầm mắt và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về thảo dược Việt Nam và thuốc Đông y, đặc biệt là những cây thuốc có thành phần và công dụng điều trị chứng Hôi miệng.

Mặc dù dưới cái lạnh 10oC, các thành viên Thanh Hương Plus cũng rất thích thú khi tham quan khu vực trồng thuốc của Trạm. Thầy thuốc Thanh Tuấn với kiến thức sâu rộng về thảo dược đã hướng dẫn và chia sẻ với các thành viên về mỗi loại thảo dược tại vườn cùng những công dụng tuyệt vời của từng vị thảo dược… giúp hiểu hơn về ngành thuốc Đông y của Việt Nam cũng như có thêm kiến thức tư vấn và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Bên dưới là một số hình ảnh của chuyến tham quan:

Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng đội ngũ dược sĩ tham quan trạm nghiên cứu

 Các thành viên Thanh Hương Plus tìm hiểu về cây thuốc chữa Hôi miệng

Các thành viên Thanh Hương Plus tham quan vườn thuốc Tam Đảo

Xuân Trung – Phòng Marketing ĐYTT