Bệnh hôi miệng, bức tường cản trở ước mơ

26 Tháng Mười Hai, 2017
178

“Em viết cho tôi những dòng tâm sự mà trong đó tôi cảm nhận rõ những giọt nước mắt khổ tâm của em. Em tâm sự rằng mấy hôm nay em trằn trọc đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng quái ác. Em cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người”.

Tối hôm qua khi tôi định tắt máy đi ngủ thì bất ngờ nhận được một email từ địa chỉ lạ. Đó là một email dài, gần như là một bức tâm thư mà theo tôi nhận định người gửi là một cô bé sinh viên tuổi đời còn khá trẻ. Em viết cho tôi những dòng tâm sự mà trong đó tôi cảm nhận rõ những giọt nước mắt khổ tâm của em. Em xin lỗi vì đã làm phiền tôi vào lúc này nhưng em không thể tài nào ngủ được. Em tâm sự rằng mấy hôm nay em trằn trọc đến nỗi mất ăn mất ngủ vì chứng hôi miệng quái ác. Em cảm thấy xấu hổ và tự ti khi đứng trước mọi người.

Theo như giới thiệu em tên là Trang, 19 tuổi hiện là sinh viên năm 2 Trường Đại học Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Em đã cố gắng rất nhiều để vượt qua kỳ thi đại học và đậu vào một khoa được coi là có “giá” của ngôi trường nổi tiếng này – Khoa Kinh tế đối ngoại. Em cảm thấy vui sướng vì đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. Nhưng mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt em khi em bắt đầu biết mình bị hôi miệng từ giữa học kỳ năm nhất. Ban đầu em cứ nghĩ là do mình chưa vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn uống, nhưng dần dần khi bạn bè thì thầm bàn tán em mới biết nhận định đó là sai lầm.

Lịch học của em cực kỳ “dày”, hầu như lúc nào cũng kín mít thời gian biểu, nhưng cứ lúc nào rỗi là em lại lên mạng tìm các phương pháp trị bệnh hôi miệng bằng phương pháp dân gian để có thể cải thiện hơi thở có mùi. Nhưng mọi chuyện vẫn không có gì biến chuyển, hôi vẫn hoàn hôi. Những lúc đó em chỉ biết ngồi trong phòng và khóc một mình.

Tự ti vì bệnh hôi miệng (Ảnh minh họa)

“Có bệnh thì vái tứ phương”

Em đã định buông xuôi để mặc cho tình trạng này cứ diễn ra, nhưng em lại nhớ đến mục tiêu ban đầu của mình. Em đã cố gắng rất nhiều để “vượt vũ môn” và đang đi rất gần đến với ước mơ bấy lâu của mình. Nhưng em cũng biết rằng công việc tương lai phải tiếp xúc với rất nhiều người và nếu không điều trị kịp thời thì nó sẽ là tảng đá cản trở sự thành công. Vì thế bất cứ khi nào được nghỉ học từ 2 -3 ngày là em lại tìm đến những nơi được bạn bè, người thân giới thiệu với cái mác “chữa hôi miệng tận gốc”. Sau bao lần rong ruổi trong việc tìm nơi điều trị nhưng chứng hôi miệng quái ác vẫn hoành hành. Lúc này em thật sự cảm thấy tuyệt vọng.

Hôi miệng làm tôi cảm thấy tuyệt vọng

“Tìm thấy Mặt Trời”

Tưởng chừng như đã gục ngã trước mùi hôi khó chịu phát ra từ miệng thì em thực sự vui mừng trong một lần nhìn thấy một người bạn chia sẻ một website điều trị hôi miệng bằng sản phẩm 100% dược thảo đông y. Ngồi trước đường link đang dẫn tới nơi giải quyết nỗi lòng của mình em còn hơi chần chừ vì cho rằng mình đã bị lâu rồi không biết có chữa khỏi không. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ em quyết định gửi mail cho tôi nhờ tư vấn về liệu trình điều trị, giúp em lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

“Tin Vui Cho Người Bị Bệnh Hôi Miệng”

Đọc xong bức thư em gửi tôi vô cùng cảm thông không chỉ riêng em mà còn với cả những người bị hôi miệng chưa tìm ra được phương pháp điều trị. Tôi cũng đã từng trăn trở nhiều đêm để suy nghĩ tìm ra phương pháp điều trị bệnh hôi miệng một cách triệt để nhất, mang lại sự khởi đầu mới cho nhiều người tưởng chừng như đã bỏ cuộc. Và hôm nay, tôi cũng sẽ tư vấn và hỗ trợ cho em phương pháp điều trị hôi miệng hiệu quả nhất, giúp em lấy lại tự tin và tiến dần đến với ước mơ của mình!

Bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

Nhận thông báo
avatar